Thứ hai, 24/06/2024
Giảm giá!

Lư Xông Trầm

150,000₫ 80,000 ₫

Chiều cao: 20cm

Chất liệu: gỗ hương cao cấp

Dùng để xông trầm cùng với nhang nụ Trầm Hương

Tượng xông trầm phật thủ được làm bằng chất liệu gốm cao cấp. Với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể để ở bất kì đâu trong phòng của mình. Tượng xông trầm phật thủ chắc chắn sẽ khiến không gian phòng bạn trở nên tôn nghiêm, giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

 
Danh mục:

LƯ XÔNG TRẦM NHƯ Ý

Lư xông trầm như ý được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp. Với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể để ở bất kì đâu trong phòng của mình. Lư xông trầm như ý chắc chắn sẽ khiến không gian phòng bạn trở nên tôn nghiêm, giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.


– Theo Phong Thủy, Trầm Hương có rất nhiều công dụng. Đó là một loại dược liệu dự trữ nhiều năng lượng và có giá trị rất quý giá. Bản chất của Trầm Hương là vĩnh cửu, nên những người làm ăn kinh doanh thường dùng nó để hưng vượng nơi làm việc của mình.

– Để trừ tà tẩy uế chúng ta nên xông nhà bằng Nhang trầm. 1 nụ có thể cháy được  20 – 25 phút  và  giữ  hương được 2-3 tiếng. Khói trầm hương bay lên xua tan tà khí và rủi ro cho gia chủ. Từ đó, giúp gia chủ may mắn, bình an và làm ăn phát tài phát lộc hơn.

– Nhang trầm hương thường được sử dụng bởi những người sành thưởng thức hương trầm.

Kính chúc quý khách có những giây phút thoải mái cùng Trầm Hương